site-logo

Blog

Thiết kế và in Catalogue Công ty cơ điện TK Việt Nam

Tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in Catalogue hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty cổ phần cơ điện TK Việt Nam

Sau đây là một vài nét về Công ty cổ phần cơ điện TK Việt Nam:

Công ty CP cơ điện TK Việt Nam là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng từ điện đến nước. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng từ Bắc tới Nam. Với đội ngũ giao hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng phương châm: “Giao hàng miễn phí tận chân công trình”, Công ty CP cơ điện TK Việt Nam đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  • Phân phối hàng cấp thoát nước và điện dân cụng cho công trình, cho đại lý và cho nhà dân.
  • Thi công lắp đặt về điện nước cho nhà dân và công trình.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng.

Dựa trên tiềm lực về cơ sở vật chất và con người, Công ty CP cơ điện TK Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ và hàng hóa tốt nhất để đạt được hiệu quả trong công việc của mình. Hơn thế Sự hài lòng của Quý khách còn chính là sự Thành công của công ty chúng tôi.

Dưới đây là mẫu Catalogue của Công ty CP cơ điện TK Việt Nam được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và in Catalogue, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Tân Nhật Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Post Views: 177
0977.311.359