site-logo

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tân Nhật Minh– gọi tắt là Tân Nhật Minh là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế và in ấn có uy tín, thương hiệu tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành 2D, Tân Nhật Minh đã và đang trở thành Doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực in ấn các ấn phẩm văn phòng và quảng cáo truyền thông. Bên cạnh đó, là sự đồng hành của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và yêu công việc, được đào tạo bài bản qua các khóa học chuyên môn, đây là một trong những tiêu chí mà Tân Nhật Minh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tân Nhật Minh tự hào phục vụ các khách hàng lớn trên cả nước như: Tổng cục PCCC – Bộ Công An, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Maritimebank, Hệ thống Siêu thị Vietbuild, Công ty Viglacera Đông Anh, Viglacera Exim, Nhà máy Kính Hải Long, Nhà máy giày Ngọc Hà, Công ty Nghiêm Sing (nhà máy sản xuất nhôm Singapore)…Tân Nhật Minh phục vụ quý đối tác cùng khách hàng với tiêu chí: “Chất lượng – Uy tín – Hợp tác cùng phát triển”. Mặt khác, Tân Nhật Minh sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Doanh nghiệp khác nhau, và cũng không thiếu những Doanh nghiệp Startup để cùng nhau phát triển trên con đường vạch ra chiến lược mang tên THƯƠNG HIỆU.

Các dịch vụ chính mà Tân Nhật Minh cung cấp là thiết kế và in ấn các sản phẩm văn phòng (card visit, phong bì, catalogue, brouchure, kẹp file, túi xách…), các ấn phẩm quảng cáo truyền thông (tờ rơi, standee, poster, băng rôn, backdrop…). Mọi quy trình làm việc từ thiết kế cho đến in ấn đều qua kiểm duyệt, đảm bảo tính thẩm mỹ và có được những thành phẩm tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

congty-thiet-ke-in-an-tannhatminh (1)

congty-thiet-ke-in-an-tannhatminh (2)

cong-ty-thiet-ke-in-an-tan-nhat-minh (7)

cong-ty-thiet-ke-in-an-tan-nhat-minh (11)

cong-ty-thiet-ke-in-an-tan-nhat-minh (13)

congty-thiet-ke-in-an-tannhatminh (3)

congty-thiet-ke-in-an-tannhatminh-4

van-phong-cong-ty-tan-nhat-minh

 

Contact Me on Zalo
0977.311.359