Thiết kế catalog Công ty du học Đài Loan

Tân Nhật Minh trong nhiều năm qua đã đưa thương hiệu công ty phát triển, bởi chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng cùng sự ủng hộ, tin tưởng lựa chọn về dịch vụ phía chúng tôi. Một trong những ấn phẩm được chúng tôi  thực hiện nhiều nhất là Catalog. Cầm một cuốn catalog trên tay, bạn sẽ không còn phải khó khăn trong quá trình làm việc với khách hàng, nó được coi như chiếc áo khoác đại diện cho thương hiệu độc quyền của bạn.

Thời gian qua, được nhiều khách hàng biết đến và đến với chúng tôi để thực hiện các dự án thiết kế và in ấn. Chúng tôi lấy nó làm động lực để tiếp tục phát triển phục vụ mọi nhu cầu thiết kế, in ấn của khách hàng. Một trong những khách hàng vừa qua của Tân Nhật Minh là Công ty du học Đài Loan:

Thiết kế catalog công ty du học Đài Loan

Thiết kế catalog công ty du học Đài Loan 1

Thiết kế catalog công ty du học Đài Loan 2

Thiết kế catalog công ty du học Đài Loan 3

Thiết kế catalog công ty du học Đài Loan 4

Một số thông tin về khách hàng như sau: 

Hiện tại, công ty đã phát triển và lựa chọn đầy đủ đào tạo và xuất khẩu nhân lực để làm việc ở nước ngoài.
Thị trường cung cấp rất nhiều nguồn nhân lực. Ngoài ra, công ty không ngừng nỗ lực để phát triển và phát triển các thị trường mới, như: thị trường châu Âu, thị trường Mỹ, thị trường châu Phi, thị trường Úc. Giống nhau. Ở các quốc gia nơi lao động được chấp nhận, công ty đã thành lập một nhóm dịch giả và chuyên gia kinh doanh để có thể giải quyết và hỗ trợ người lao động trong thời gian hợp đồng.

Thiết kế chuyên nghiệp là việc cuốn catalog mang màu sắc đặc trưng của logo, đơn giản mà tinh tế, ấn tượng trong mắt mỗi người xem. Nhân viên thiết kế của chúng tôi được đào tạo qua các khóa học cơ bản đến nâng cao, luôn nhiệt tình tư vấn cho việc hoàn thiện dự án mà khách hàng yêu cầu. Hãy để Tân Nhật Minh gửi đến bạn những trang thiết kế catalog đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn báo giá qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Trụ sở / Xưởng in: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Văn phòng Giao dịch 139 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977 311 359 / 0987 898 892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment