Thiết kế catalog Công ty Cổ phần BVIC Việt Nam

Công ty Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Được sự tin tưởng và lựa chọn từ hàng ngàn đối tác lớn, nhỏ trên cả nước, Tân Nhật Minh đã luôn giữ vững thương hiệu và phát triển ngày một cao hơn. Các sản phẩm sau khi in ấn gia công luôn được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn, điều này thể hiện tính nghiêm túc và luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian qua, có khá nhiều dự án lớn mà được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện thành công, một trong những dự án đó phải kể đến việc thiết kế và in 100 cuốn catalog giới thiệu công ty và lĩnh vực kinh doanh của Công ty Cổ phần BVIC Việt Nam – một công ty chuyên lĩnh vực cơ khí, máy móc và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản về đối tác quan trọng này như sau:

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

+ Xây lắp cơ khí
+ Bảo dưỡng nhà máy, máy móc.
+ Nồi hơi, lò đốt rác, lò luyện.
+ Xử lý nước thải, nước cấp.
Là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, có nhiềtu kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực xây lắp cơ khí, bảo dưỡng máy móc, chế tạo hệ thống xử lý nước thải, rác thải, nồi hơi…Họ tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất .

Designed by TanNhatMinh

Designed by TanNhatMinh 2

Designed by TanNhatMinh 3

Designed by TanNhatMinh 3

Thiết kế khá đơn giản nhưng không mất đi màu sắc thương hiệu, những trang thiết kế được nhân viên Tân Nhật Minh thực hiện khá hoàn hảo trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Trụ sở / Xưởng in: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment