site-logo

Blog

Thiết kế tờ rơi bất động sản Daom Vina

Công ty Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm động lực để phát triển và mở rộng hơn nữa. Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, một trong những đối tác vừa qua của công ty là Công ty Bất động sản Daom Vina. Họ đã chọn chúng tôi để có được sản phẩm thiết kế và in 1000 tờ rơi giới thiệu về công ty.

Một số thông tin cung cấp tới người đọc như sau về đối tác:

Trong xu thế phát triển và hội nhập toàn cầu, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt, nhất là trong lĩnh vực bất động sản, đòi hỏi các Công ty Bất Động Sản phải nỗ lực không ngừng để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình thì qua đó mới tồn tại lâu dài. Nói đến bất động sản không thể không nhắc đến cái tên Daom Vina, Daom Vina được thành lập từ năm 2015 với các ngành nghề kinh doanh như: môi giới cho thuê và bán bất động sản, dịch vụ quản lý, thẩm định giá bất động sản và dịch vụ tư vấn xây, sửa lại nhà cho người nước ngoài và người Việt Nam thuê.
Với nhiều năm kinh nghiệm Daom Vina đã ký hợp đồng với nhiều khách hàng tại các chung cư cao cấp biệt thự , liền kề tại Keang nam , royall City, Goldmark city, Vinhome Gardenia, Ciputra, Themanor, Thăng Long N0.1, Mỹ Đình Sông Đà, The Garden, Golden Palace, Daimon Lê Văn Lương, Sky Lake Phạm Hùng, Golden West, Green Star, Star City, Indochina, Spendola, Victoria Văn Phú, Boo Young Mỗ Lao, Huyndai, Mulberry, Goldseason, Golden Palm,… và hướng tới Daom Vina sẽ ra mắt nhiều các chung cư cao cấp và biệt thự liền kề cho thuê khác.

Thiết kế tờ rơi bất động sản Vina được Tân Nhật Minh thực hiện
Thiết kế tờ rơi bất động sản Vina được Tân Nhật Minh thực hiện 1
Thiết kế tờ rơi bất động sản Vina được Tân Nhật Minh thực hiện 2

Thiết kế chuyên nghiệp mang màu sắc chủ đạo của logo, hình ảnh và chi tiết đồ họa tinh tế sẽ là điểm nhấn trong mắt người xem ( khách hàng ). Việc thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ không còn khó khăn.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Trụ sở / Xưởng in: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Văn phòng Giao dịch 139 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977 311 359 / 0987 898 892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Post Views: 1029
0977.311.359