site-logo

Blog

Thiết kế và in hồ sơ năng lực Công ty vật liệu thép xây dựng CHEMPLUS Việt Nam

Tân Nhật Minh tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in Catalogue hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty TNHH CHEMPLUS Việt Nam.

Sau đây là một vài nét về Công ty TNHH CHEMPLUS Việt Nam:

Công ty TNHH CHEMPLUS Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu trên nền các công nghệ Silicat nói riêng. Công ty định hướng trở thành một nhà sản xuất keo ốp lát, phụ gia keo ốp lát, công cụ hỗ trợ thi công ốp lát chuyên nghiệp ở Việt Nam, nhằm đưa dòng sản phẩm mới gia nhập thị trường nội địa và tham gia thị trường thế giới.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến (chủ yếu là cơ khí hóa và tự động hóa). Công nghệ sản xuất được làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao trong sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của thị trường cả về sản phẩm cũng như kiểu dáng. Vì vậy, sản phẩm của Công ty có tính cạnh tranh rất cao so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

Công ty TNHH CHEMPLUS VIỆT NAM là doanh nghiệp tư nhân nhưng có trình độ và năng lực trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu xây dựng cao cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, Công ty đảm bảo đủ năng lực cung cấp các sản phẩm cao cấp cho các Công trình kiến trúc hiện đại mang tính mỹ thuật cao.

Dưới đây là catalogue của Công ty TNHH CHEMPLUS Việt Nam được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà Quý khách hàng có thể tham khảo:

Việc sở hữu cho riêng mình một mẫu catalogue đẹp mắt với nội dung chất lượng là một ưu điểm vượt trội giúp bạn quảng bá được dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người. Đến với Tân Nhật Minh, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế độc nhất do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế. Cung cách làm việc tận tình chu đáo, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc đến từ bạn để cùng cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, thu hút sự chú ý từ khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Post Views: 695
Contact Me on Zalo
0977.311.359