site-logo

Blog

Thiết kế HSNL Recsports thể thao giải trí cho trẻ em

Một doanh nghiệp khởi nghiệp mang tên Recsports Việt Nam – có sự đồng hành của những con người lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng trong lĩnh vực giáo dục cùng thể thao giải trí. Thời gian gần đây, các starup này đã tham gia Cafe khởi nghiệp để chia sẻ quá trình và sáng lập ra bộ môn thể thao mới đưa vào giải trí Snookball, Footbowl và Footgolf.

Recsports đã đồng hành cùng Công ty Tân Nhật Minh để có được cuốn Hồ sơ năng lực ứng ý nhất. Thông tin chi tiết Tân Nhật Minh xin cung cấp cho người đọc:

RecSports bao gồm 03 bộ môn: Snookball, Footbowl và FootgolfSnookball là sự kết hợp giữa bộ môn billiard (bi-a) truyền thống và bóng đá. Footbowl là kết hợp giữ bóng đá và bowling. Footgolf kết hợp giữa bóng đá và golf. Tầm nhìn: Hiện nay, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân. Vận động hoạt động thể thao là hình thức chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tiên quyết. Vì vậy hoạt động thể thao tại Việt Nam cũng đã và đang được Đảng, Nhà nước và nhân dân rất quan tâm. Song các môn thể thao giải trí và phối hợp trên thế giới đã được phát triển nhiều năm qua, tại Việt Nam thì mới tiếp cận đến. Tuy nhiên, các môn thể thao giải trí và phối hợp này còn xa xỉ hầu như chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế. Trong tương lai không xa Dự án RECSPORTS Việt Nam tiên phong phát triển các bộ môn thể thao giải trí và phối hợp trở thành phổ cập trên toàn quốc và đưa phong trào thể thao giải trí và phối hợp Việt Nam hội nhập với thế giới. Sứ mệnh: Dự án RECSPORTS Việt Nam – Phát triển sân chơi thể thao giải trí và phối hợp để cộng đồng được vận động, kết nối, vui chơi phát triển lành mạnh nâng cao sức khỏe, với chi phí hợp lý nhất. “RECSPORTS – Thể thao giải trí & phối hợp – Vì sức khỏe cộng đồng!”

Trang bìa mang màu sắc thể thao
Nội dung những trang trong

Hồ sơ năng lực Recsports 16 trang được thiết kế mang màu sắc tươi mới, khỏe khoắn, sự kết hợp tôn màu đỏ và xanh làm nên cái mới lạ của doanh nghiệp chuyên lĩnh vực thể thao này để hướng tới đối tượng khách hàng là các bậc phụ huynh có con nhỏ, đang băn khoăn muốn lựa chọn một bộ môn thể thao lành mạnh.

Post Views: 179
Contact Me on Zalo
0977.311.359