site-logo

Blog

In Catalog công ty thiết bị xây dựng CEMT

Tân Nhật Minh tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in Catalog hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty TNHH kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng.

Sau đây là một vài nét về Công ty TNHH kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng:

CEMT là 1 trong những nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ thi công cho những công trình dân dụng và các dự án trong cả nước. Những chủng loại vật tư do CEMT cung cấp đã và đang được sử dụng trong rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Với ưu thế năng lực cạnh tranh, công tác phục vụ trước và sau bán hàng tốt, cùng với khả năng tài chính vượt trội. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ VẬT TƯ X Y DỰNG (CEMT CO., LTD) đã được các đối tác, các tổ chức tín dụng cùng các đối thủ cạnh tranh đánh giá về các sản phẩm được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu tại Việt Nam.

Với phương châm đặt “Uy tín và chất lượng làm nên thương hiệu” cùng với những dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm thỏa mãn tiến độ thi công theo yêu cầu của dự án. CEMT mong muốn được trở thành bạn hàng, đối tác tin cậy trong suốt quá trình triển khai dự án của Quý Khách hàng.

Dưới đây là Catalogue của Công ty TNHH kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà Quý khách hàng có thể tham khảo:

Việc sở hữu cho riêng mình một mẫu Catalogue đẹp mắt với nội dung chất lượng là một ưu điểm vượt trội giúp bạn quảng bá được dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người. Đến với Tân Nhật Minh, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế độc nhất do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế. Cung cách làm việc tận tình chu đáo, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc đến từ bạn để cùng cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, thu hút sự chú ý từ khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Post Views: 163
0977.311.359