site-logo

Blog

Thiết kế và in hồ sơ năng lực Công ty cơ khí tự động hóa STC Việt Nam

Catalogue là một loại ấn phẩm xuất hiện từ lâu đời và còn được sử dụng đến ngày nay. Các công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã thường cần sử dụng đến loại này. Trên thực tế, một số loại Catalogue chỉ có một danh mục sản phẩm duy nhất. Các danh mục sẽ chứa những hình ảnh, mô tả các mặt hàng, giá cả cũng như những thông tin đặt hàng đi kèm với mẫu đơn đặt hàng.

Tân Nhật Minh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu…giữ vững giá cả và chất lượng hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty TNHH cơ khí tự động hóa STC Việt Nam.

Dưới đây là Catalogue của Công ty TNHH cơ khí tự động hóa STC Việt Nam được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà Quý khách hàng có thể tham khảo:

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Post Views: 249
Contact Me on Zalo
0977.311.359