site-logo

Blog

In profile, hồ sơ năng lực khu sinh thái Phoenix

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Tân Nhật Minh nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của công nghệ sản xuất, đầu tư mạnh mẽ hệ thống dây chuyền hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao mang lại những ấn phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khu sinh thái Phoenix để thiết kế và in Catalogue. Dưới đây là hình ảnh Catalogue của khu sinh thái Phoenix do Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn:

In profile, hồ sơ năng lực khu sinh thái Phoenix
In profile, hồ sơ năng lực khu sinh thái Phoenix 1
In profile, hồ sơ năng lực khu sinh thái Phoenix 2

Địa chỉ thiết kế và in profile công ty chất lượng và giá rẻ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Đến với Tân Nhật Minh , với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ phí thiết kế và miễn phí chỉnh sửa cho khách hàng. Công nghệ in hiện đại, mực in chất lượng mang đến những mẫu in sắc nét. Giao nhận tận nơi nhanh chóng với giá tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 336
0977.311.359