site-logo

Blog

Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor

Tân Nhật Minh trong nhiều năm qua đã đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế catalog, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn địa chỉ của chúng tôi để có được những ấn phẩm xuất sắc nhất. Một khách hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi yêu cầu để có được cuốn Hồ sơ năng lực 32 trang.

Một số hình ảnh thiết kế được thực hiện từ nhân viên thiết kế của chúng tôi:

Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 1
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 2
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 3
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 4
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 5
Thiết kế HSNL thiết kế, lắp đặt, thi công nội thất Công ty TMT Decor 6

Chúng tôi cung cấp một số thông tin chính về TMT Decor như sau:  TMT DECOR là công ty chuyên về thiết kế và thi công xây dựng – Trang trí nội thất hàng đầu tại TP.HCM và khu vực lân cận. Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế & xây dựng – Trang trí nội thất cho trên hàng trăm công trình căn hộ, nhà phố và biệt thự, đến nay TMT DECOR đã trở nên một thương hiệu có uy tín và được rất nhiều khách biết đến. Đặc biệt, việc cùng triển khai đồng bộ từ khâu thiết kế – gia công sản xuất nội thất tại xưởng cho đến thi công lắp đặt và thi công trang trí tại công trình đều do TMT DECOR thực hiện, vì thế đã đáp ứng được rất cao về yêu cầu chất lượng và giá thành hợp lý.

Cuốn hồ sơ năng lực mang màu sắc thương hiệu, hình ảnh đẹp mắt cùng bố cục hợp lý, chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế mà nhiều khách hàng ưng ý. Yếu tố để tạo nên một cuốn HSNL xuất sắc: thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại, vẫn đảm bảo đúng, đủ nội dung của Công ty đó.

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn để cho ra những sản phẩm mang thiết kế độc quyền thương hiệu. Là điểm tựa vững chắc cho những cuộc gặp gỡ đối tác, ra mắt sản phẩm trong truyền thông và thị trường.

Post Views: 426
Contact Me on Zalo
0977.311.359