site-logo

Blog

Thiết kế và in Catalogue Công ty cơ khí Tora Việt Nam

Tân Nhật Minh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in Catalogue hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh đã cho ra hàng trăm ấn phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một trong số đó là Công ty Tora Việt Nam

Sau đây là một số nét về Công ty Tora Việt Nam:

TORA Việt Nam là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Hoạt động chủ đạo của TORA là: Thiết kế, gia công chế tạo các loại khuôn mẫu, đồ gá phục vụ sản xuất công nghiệp. Công ty có nhà máy sản xuất tại Số 2 – Lô 04 Khu Công nghiệp Lai Xá, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. TORA Việt Nam có đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước (Nhật Bản). Hiện nay, số cán bộ, nhân viên của TORA có trình độ đại học, sau đại học chiếm 82%. Tuổi đời trung bình của cán bộ nhân viên toàn công ty là 26. TORA Việt Nam có hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ, 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ. Quy trình quản lý và tổ chức sản xuất của TORA đã được Vinacontrol Cert – Một tổ chức đánh giá hợp chuẩn hàng đầu Việt Nam cấp chứng chỉ ISO 9001-2015.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalogue của TORA Việt Nam được thiết kế và in ấn bởi Tân Nhật Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và in Catalogue Công ty cơ khí Tora Việt Nam
Thiết kế và in Catalogue Công ty cơ khí Tora Việt Nam 1
Thiết kế và in Catalogue Công ty cơ khí Tora Việt Nam 2

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359.

Post Views: 358
0977.311.359