Thiết kế Catalog Tập đoàn Sơn Đại Việt

Đối với từng doanh nghiệp, từng đơn vị hay công ty, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và đưa thương hiệu của mình lên hàng đầu luôn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, một cuốn catalog hoàn hảo, với sự thiết kế đẹp mắt là điều quyết định không nhỏ tới sự thành công cũng như đạt được tầm cao mới cho các doanh nghiệp.

Biết được sự cấp thiết của catalog đem lại, Tập đoàn Đại Việt đã tin tưởng và phối hợp cùng Công Ty TNHH Công nghệ và Truyền Thông Tân Nhật Minh để có được những mẫu ấn phẩm catalogue khẳng định thương hiệu và chất lượng của họ.

Tập đoàn Đại Việt là công ty sản xuất và kinh doanh sơn nội ngoại thất (sơn nước) cao cấp. Được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu ”Trở thành Tập đoàn lớn trong lĩnh vực sơn lớn trong cả nước và thị trường Quốc tế”. Hiện nay, Tập đoàn Đại Việt đã có trên 20 loại sơn có mặt trên thị trường, trong đó những nhãn hàng sơn phải kể đên như Hika, Jappont, Sudo, Cavoni, Henry, Newton, Combo, Daisy, Candy.. là những nhãn hàng sơn đã và đang bán phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, Tập đoàn Đại Việt đang mở rộng qui mô phát triển về sơn ở cả 3 khu vực Bắc – Trung – Nam như sau:

VPGD: Tòa Nhà Đại Việt – Km14 QL6 Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy miền Bắc: KCN Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy miền Trung: KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhà máy miền Nam: Số 51, Đường TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với Công ty Tân Nhật Minh để được tư vấn dịch vụ báo giá miễn phí và có những mẫu thiết kế đầy tinh tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng các chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên ngành, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ đối tác cũng như mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin xin được liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH

Địa chỉ: Số 116, Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn

Thiết kế Hồ sơ năng lực Tập đoàn Đại Việt

Thiết kế Hồ sơ năng lực Tập đoàn Đại Việt 1

Thiết kế Hồ sơ năng lực Tập đoàn Đại Việt 2

Thiết kế Hồ sơ năng lực Tập đoàn Đại Việt 3

Thiết kế Hồ sơ năng lực Tập đoàn Đại Việt 4

Leave a Comment