site-logo

Blog

Thiết kế hồ sơ năng lực Thiết bị và Giải pháp công nghệ

Hiện nay, xã hội đang dần tiến lên, thay vào đó là công nghệ tiên tiến cùng sự ra đời của nhiều chiến lược phát triển. Đối với mỗi công ty, một quá trình để họ từng bước đi lên chạm tay tới mục tiêu phía trước không phải điều đơn giản. Nhưng tại sao nhiều cá nhân hay doanh nghiệp họ đã làm được điều đó? Một trong những yếu tố mềm không thể thiếu trên bước đường hình thành phát triển của công ty là ấn phẩm catalog. 

Những điều đơn giản nhưng tinh tế, mới lạ luôn là điểm nhấn trong mắt người xem. Catalog cũng vậy, việc thiết kế những trang ấn phẩm độc đáo, đưa sản phẩm làm điểm nhấn để thu hút khách hàng sẽ là một lợi thế lớn cho sự phát triển. Công ty Tân Nhật Minh nhiều năm qua đã đi sâu vào chuyên ngành thiết kế, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động đã tự tạo cho mình những dấu mốc quan trọng, thúc đẩy thương hiệu Tân Nhật Minh. Nhiều đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để có cho mình thành phẩm như mong muốn, một trong những đối tác quan trọng vừa qua của Tân Nhật Minh là thương hiệu Mimbus – THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔ PHỎNG THỰC TẾ ẢO. Một số thông tin chúng tôi cung cấp tới khách hàng như sau:

Công nghệ thực tế ảo cung cấp các giải pháp đáp ứng các yêu cầu cho giảng dạy, nghiên cứu và thực hành các ngành như: Hàng không vũ trụ, Dầu khí, Xây dựng – Kiến trúc, Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hóa, Năng lượng hạt nhân, Công nghệ môi trường, Công nghệ sinh học – thực phẩm, Công nghệ hóa học, Dược phẩm, Y tế…vv Phần mềm mô phỏng cho phép người dùng tự tạo, chỉnh sửa và hoàn thiện các kịch bản, môi trường ảo từ các dữ liệu hiện có. Phần mềm cũng cho phép chuyển đổi bất kỳ dữ liệu của người dùng thành dữ liệu mô phỏng thực tế ảo. Các dữ liệu đó có thể do người dùng tự thiết kế, dữ liệu do các đối tác, nhà sản xuất cung cấp, dữ liệu là kết quả của các máy scan 3D hoặc các bộ dữ liệu miễn phí hoặc trả phí rất sẵn có từ nhiều nguồn cung cấp trên cộng đồng mạng kỹ thuật.

Hình ảnh về mẫu thiết kế được thực hiên từ nhân viên Tân Nhật Minh:

Ấn phẩm catalog trên được thiết kế 20 trang trên khổ giấy A4, những ý tưởng thiết kế độc đáo cùng hình ảnh bắt mắt mang màu sắc thương hiệu. Thêm vào đó là quá trình gia công cẩn thận, tỉ mỉ của nhân viên Tân Nhật Minh đã gửi đến quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu catalog đẹp khác trên website của công ty.

Tân Nhật Minh tự tin là thương hiệu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, in ấn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

 

 

Post Views: 175
0977.311.359